DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

Thông tin dự án

Vị trí: Thạnh Xuân 13, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Giá: Liên Hệ
Diện tích: 86.000 m2
Đường: 20m
Thể loại: Căn hộ cao cấp
Hướng: Nhiều Hướng

6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

♦ DỰ ÁN PICITY HIGH PARK đang được đánh giá là dự án được mong chờ nhất thị trường phân khúc căn hộ TP.HCM thời điểm hiện tại, và đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

TỔNG QUAN DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

♦ Picity High Park là dự án căn hộ xanh chuẩn Singapore. Với cảm hứng từ vẻ đẹp hiện tại của Singapore, kết với với những ý tưởng kiến tạo khu căn hộ đẳng cấp bậc nhất TP.HCM. Dự án Picity High Park sẽ là chốn an cư lý tưởng giúp cư dân kết nối với nền văn minh của thời đại 4.0

     

VỊ TRÍ VÀNG DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

♦ Dự án Picity High Park được sở hữu ” Vị trí vàng ” ngay trung tâm hành chính – dịch vụ của Quận 12. Ngoài ra còn là trái tim kết nối giao thông rất dễ dàng giữa 3 quận: Tân Bình – Gò Vấp – Thủ Đức.

♦ Dự án Picity High Park còn được bao quanh các tiện ích cao cấp hàng đầu như: Mega Market Hiệp Phú, Bệnh viện Hanh Phúc, Vincom, sân bay Tân Sơn Nhất….

MẶT BẰNG DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

♦ Căn hộ mẫu tại dự án Picity High Park đạt chuẩn 4 sao được chủ đầu tư thiết kế một cách bài bản, chỉnh chu đến từng góc cạnh của căn hộ. Dự án được tư vấn – thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi các công ty đến từ Mỹ và Hong kong.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

– Đối với dự án Picity High Park thì Phương thức thanh toán được các nhà đầu tư đánh giá là cực kỳ tốt vì các đợt thanh toán rất nhẹ nhàng cho người mua.

 

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

Dự án căn hộ Picity High Park được hình thành từ những khát khao kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh. Đây là dự án hội tụ các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế kiến trúc, cảnh quan, an ninh và các tiện ích nội – ngoại khu đạt chuẩn 4 sao.

Hình ảnh phối cảnh tiện ích của dự án Picity High Park